KD BLACK TRIP

ARAM DAM KD (KOH TAO) ,THAILAND
KD BLACK TRIP กัญชา ซื้อขายกัญชา ซื้อกัญชา ขายกัญชา ดอกกัญชา กัญชาใกล้ฉัน weed cannabis

ลุงดำ เกาะเต่า ปราชญ์กัญชาไทย ประธานวิสาหกิจชุมชนสมุนไพรเกาะเต่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี 
KD เกาะเต่า พัฒนาสายพันธุ์ขึ้นมากผ่านกาลเวลา จนมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก

สายพันธุ์ KD เกาะเต่า เป็นชื่อที่ฝรั่งตั้งให้ มีการพัฒนาสายพันธุ์ ย่อยออกเป็น SATIVA , INDICA และ HYBRID ในแวดวงกัญชาชน MR.KD “ลุงดำ เกาะเต่าเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางทั้งในไทย และต่างประเทศ นับเป็นผู้เริ่มตำนานใหม่ให้กับวงการกัญชาไทย

เกาะสมุย เกาะพงัน เกาะเต่า ต่างยอมรับ ในการรักษาคนป่วยด้วยสไตล์ของลุงดำ ” สติ กัญชา ปัญา สมาธิ ” ความที่เคยเป็นหมอในสถานีอนามัยมาก่อน ลุงดำพลิกแพลงเอากัญชามารักษาผู้เจ็บป่วย หลากหลายโรคประสบความสำเร็จอย่างดี ทั้งกิน ทั้งหยด แม้กระทั่งการสูบก็ตาม

original MR.KD กัญชา ซื้อขายกัญชา ซื้อกัญชา ขายกัญชา ดอกกัญชา กัญชาใกล้ฉัน weed cannabis

และในปัจจุบันยังมีการพัฒนา สายพันธุ์ KD เกาะเต่า อีกมากมาย ที่อยู่ในช่วงวิจัย หรือ แม้แต่ ยาน้ำมันกัญชาลุงดำ เกาะเต่า กรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก กระทรวงสาธารณสุข ลงนามบันทึกตกลงความร่วมมือ MOU ร่วมกับ 7 องค์กรภาคีเครือข่ายด้านสุขภาพ ในการพัฒนาการใช้ ยาน้ำมันกัญชาลุงดำ เกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อใช้ประโยชน์ทางการแพทย์ วิทยาศาสตร์ และ อุตสาหกรรมเชิงพาณิชย์

สายพันธุ์ KD ทั้ง INDICA และ SATIVA ลักษณะเด่นในตัว กลิ่น ผลไม้เขตร้อน ทนสภาพอากาศ ทนโรค ทนแมลง และความชื้นสูง ได้เป็นอย่างดี เรียกว่าพัฒนาจนเป็นสายพันธุ์ที่เติบโตในพื้นประเทศไทยได้เป็นอย่างดีแม้จะเป็นสาย HYBRID ก็ตาม

เกาะเต่า เป็นเกาะเล็กๆ เป็นเกาะในอ่าวไทย อยู่ใน ตำบล เกาะเต่า อำเภอ เกาะพะงัน จังหวัด สุราษฎร์ธานี เกาะมีรูปร่างโค้งเว้าเหมือนกับเมล็ดถั่ว หากใครที่มีแพลนอยากไปเที่ยวเกาะเต่า ซึ่งทุกคนสามารถนั่งเรือ มาชมสิ่งสวยงามของเกาะ และยังบริเวณสถานที่เที่ยว ใกล้เกาะสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นทะเลแหวก เกาะนางยวน ที่เที่ยวยอดฮิตบนอย่าง เกาะสมุย เกาะมัดสุม

เกาะเต่า (Ko Tao) เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ในอำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ประเทศไทย นับเป็นหนึ่งในจุดท่องเที่ยวยอดฮิตของนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศเนื่องจากทะเลที่สวยงามและดำน้ำที่อุดมไปด้วยปะการังและสัตว์ทะเลสีสันต์ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมดำน้ำและท่องเที่ยวอื่นๆ ที่นี่เช่นกัน

เกาะเต่ามีภูมิอากาศร้อนชื้นตลอดทั้งปี ฤดูร้อนมีอุณหภูมิสูงสุดประมาณ 35-40 องศาเซลเซียส และฤดูฝนเริ่มต้นในเดือนพฤศจิกายนถึงเมษายน อุณหภูมิในช่วงนี้อาจลดลงมากสุดที่ 25 องศาเซลเซียส โดยทั่วไปแล้วเกาะเต่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับการเล่นน้ำ ดำน้ำ และพักผ่อนอย่างสมบูรณ์ ทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติมักมาร่วมทำกิจกรรมดังกล่าวที่นี่

ในการเดินทางมายังเกาะเต่าจาก Europe คุณสามารถเดินทางโดยทางอากาศโดยตรงหรือผ่านกรุงเทพฯ (สนามบินสุวรรณภูมิ) หลังจากนั้นจะต้องเดินทางไปยังท่าเรือที่หาดบางรัก หรือท่าเรือที่ชายทะเลใต้ เช่น ท่าเรือชุมพร หรือท่าเรือดอนสัก และนักท่องเที่ยวสามารถนำเรือจากจุดเหล่านี้มายังเกาะเต่าได้ การเดินทางโดยเรือจะใช้เวลาประมาณ 1-2 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับจุดที่นั่งตั้งแต่ท่าเรือ

อีกทางเลือกหนึ่งคือการเดินทางโดยรถไฟและรถบัส โดยจะต้องเดินทางไปยังตัวเมืองชุมพรโดยใช้รถไฟหรือรถบัส จากนั้นต่อเดินทางด้วยรถบัสสาธารณะไปยังท่าเรือชุมพร หรือสามารถเช่ารถส่วนตัวเพื่อเดินทางไปยังท่าเรือได้

โปรดทราบว่าข้อมูลเหล่านี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามเงื่อนไขท้องถิ่นและเวลา ดังนั้นควรตรวจสอบข้อมูลที่เป็นปัจจุบันจากแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือก่อนการเดินทาง

0

Search for products

Back to Top
Product has been added to your cart