OG. KUSH – SEED STOCKERS

สายพันธุ์ที่แปลกใหม่ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด ได้รับการคัดเลือก ปรับปรุง เสถียร และทดสอบอย่างหนักโดยทีมผู้เพาะพันธุ์ SEEDSTOCKERS ในบาร์เซโลนาตั้งแต่ปี 2017 ผลลัพธ์ คือสายพันธุ์ใหม่ที่เสถียร และให้ผลผลิตอย่างสมบูรณ์พร้อมโปรไฟล์กลิ่นของเทอร์พีนที่ไม่เหมือนใคร

ซึ่งเพิ่มสิ่งใหม่อย่างแท้จริง ไปจนถึงกลุ่มยีนปัจจุบันที่นำเสนอโดยบริษัทเมล็ดพันธุ์ในยุโรป และสหรัฐอเมริกา รสชาติเยี่ยม ผลผลิตดี เป็นกันเอง SEEDSTOCKERS | HIGH QUALITY GENETICS

Seed Stocker Logo

SEED STOCKERS ธนาคารเมล็ดพันธุ์กัญชา ด้วยประสบการณ์การเพาะพันธุ์กัญชากว่า 30 ปี ไม่ต้องพูดความยอดเยี่ยม และคุณภาพของ ในอุตสาหกรรมกัญชา SEED STOCKERS นำความหลงใหล ในพันธุศาสตร์กัญชาที่มีคุณภาพมาสู่ทุกสิ่งที่พวกเขาทำ การคัดเลือกเฉพาะพันธุ์กัญชาชาวดัตช์ Nederlands และสเปนที่ดีที่สุด อย่างระมัดระวัง SEED STOCKERS สามารถรับประกันคุณภาพของเมล็ดกัญชาแต่ละชนิดที่พวกเขาพัฒนาสายพันธุ์

OG Kush สายพันธุ์กัญชาที่ก่อตั้งในยุคที่ยังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัดเกี่ยวกับต้นกำเนิดที่แท้จริง แต่มีกล่าวถึงว่ามาจาก ทิวลิปใต้ฝรั่งเศส หรือมีส่วนผสมของสายพันธุ์ Chemdawg ที่มีต้นกำเนิดจากทิวลิปใต้ฝรั่งเศส และทิวลิปใต้เมาน์เทน สายพันธุ์นี้ถูกนำมาปลูก และพัฒนาในแวดวงกัญชาภายหลายประเทศ และกลายเป็นหนึ่งในสายพันธุ์ที่มีชื่อเสียงในวงกัญชาอินดัสทรี
OG KUSH SEED STOCKERS | Evaporative Cooling System
OG KUSH SEED STOCKERS | Evaporative Cooling System
OG Kush มีคุณสมบัติที่โดดเด่น เช่น กลิ่นหอม และรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ โดยมีลักษณะของกลิ่นหอมที่สัมผัสได้ชัดเจนเป็นกลิ่นของลิ้นจี่สุก มีรสชาติหวาน และเย็น ทำให้นักใช้ที่ชื่นชอบสายพันธุ์นี้มีความพึงพอใจมาก

O.G KUSH FEM

Chem Dawg X Lemon Thai Paki Kush

Dominant : Indica

THC : Medium (14 -22%)

Flavor : Candy Spicy

Effect : Relaxing

OG ของสหรัฐอเมริกาฝั่งตะวันตกที่ดีที่สุด ความหลากหลายที่โดดเด่น ของอินดิก้าที่ทรงพลังนี้ให้เอฟเฟกต์ที่หนักหน่วง นิยมในหมู่ผู้ปลูกทางการแพทย์ ที่กำลังมองหา การบรรเทาความเจ็บปวด ที่ทรงพลัง THC สม่ำเสมอ 22%-24%+

OG Kush ดั้งเดิมของเราผสมผสานรสชาติ Kush ที่แท้จริง และที่น่าพึงพอใจ สุดเข้มข้นเข้ากับควันที่แข็งแกร่ง มันเป็นความหลากหลายที่ยอดเยี่ยม สำหรับผู้ชื่นชอบพืชที่ทรงพลัง

ให้ผลที่ทรงพลัง และยาวนานเหมาะสำหรับร่างกาย จิตใจที่จะพักผ่อนหลังจากออกกำลังกาย หรือหลังจากวันอันยาวนาน มันจะช่วยให้คุณพักผ่อน กระตุ้นความอยากอาหาร และหลับพักผ่อน

เว็บไซต์ ใช้สำหรับ แนะนำหน้าร้าน และให้ข้อมูลในระดับท้องถิ่น

กฎการ ซื้อ-ขายช่อดอกกัญชา และครอบครอง SIAMWEEDs – PURPLE LION PACIFIC

A. ไม่จำหน่ายให้กับ ผู้มีอายุต่ำกว่า 20 ปี

B. ไม่จำหน่ายให้กับสตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร

 C. ต้องแสดงบัตรประชาชนเพื่อยืนยันตัวตนในการซื้อ – ขาย

0

Search for products

Back to Top
Product has been added to your cart